ના મળી તું કે તારો પ્યાર Na Mali Tu Ke Taro Pyar Lyrics - Jigar Thakor

ના મળી તું કે તારો પ્યાર | NA MALI TU KE TARO PYAR LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jigar Thakor from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Sunil Thakor and Jagdish Thakor, while the lyrics of "Na Mali Tu Ke Taro Pyar" are penned by Sovanji Thakor, Bhagwandas Ravat and Babul Patel. The music video of the Gujarati track features Amit Shah and Vedika Godakiya.

ના મળી તું કે તારો પ્યાર Na Mali Tu Ke Taro Pyar Lyrics in Gujarati

અરે હો હો મારા દિલ ની રોણી
તારે રે કારણિયે આવ્યા આંખે પાણી

ના તુ મળી કે ના તારો પ્યાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ

ના તુ મળી કે ના તારો પ્યાર
તને ચાહી દિલથી તુ નીકળી ગદ્દાર

મહેદી હાથ માં લગાડી અંગે તે પીઠી ચોળી
ચાલી પારકા પાનેતર ઓઢી
અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા
અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા

ના તુ મળી કે ના તારો પ્યાર
તને ચાહી દિલથી તુ નીકળી ગદ્દાર

હો મન ના મોતી તૂટ્યા મારા કાચ ના ટુકડા ના જેમ
હૈયુ બાળી ચાલી મારુ પારકા ને કરતી તુ પ્રેમ
હો હાથ રાખી ગળે સોગંદ ખાધા તોયે બની ના મારી
દિલ થી રમત રમી જાત બતાવી તે તારી

જા જા ઓ દગારી બેવફા ઓ ઠગારી તું નીકળી નાગન તું કાળી
અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા
અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા
ના તુ મળી કે ના તારો પ્યાર
તને ચાહી દિલથી તુ નીકળી ગદ્દાર

હો તારી રે ચાહત ના દરિયે અમે રે ડુબી ગયા
આખા રે ગામ માં ચકુ બદનામ અમે રે થયા
ઓ મારા જીવ થી વધારે પ્રેમ તને કરતો
તોય ના બની મારી મેલ્યો મને પડતો

મારી જીંદગી બગાડી થઈ જઈ દલડા દજાવી
મારી ખુશીઓ ની કરી ગઈ હોળી
અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા
અરે બેવફા રે અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા
અરે ઓ દગાળી અમે વગર પૈણે રોડયા તમે બીજા ના ઘર મોડ્યા

Na Mali Tu Ke Taro Pyar Lyrics

Are ho ho mara dil ni roni
Tare re karaniye aavya ankhe pani

Na tu mali ke na taro pyar
Na tu mali ke na taro pyar
Tane chahi dil tu nikali gaddar

Mehdi hath ma lagadi ange te pithi chodi
Chali parka panetar odhi
Ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya
Ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya

Na tu mali ke na taro pyar
Tane chahi dil tu nikali gaddar

bharatlyrics.com

Ho maan na toti tutya mara kach na tukda na jem
Haiyu bali chali maru parka ne karti tu prem
Ho hath rakhi gale sogand khadha toy bani na mari
Dil thi ramat rami jat batavi te tari

Ja ja o dagari bewafa o thagari tu nikali nagan tu kali
Ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya
Ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya
Na tu mali ke na taro pyar
Tane chahi dil tu nikali gaddar

Ho tari re chahat na dariye ame re dubi gaya
Aakha re gham ma chaku badnam ame re thaya
O mara jiv thi vaghre prem tane karto
Toy na bani mari melyo mane padto

Mari jindagi bagadi thai jai dalada dajavi
Mari khushiyo ni kari gai holi
Ame vagar paine roda tame bija na ghar modya
Are bewafa re ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya
Are o dagali ame vagar paine rodya tame bija na ghar modya

Na Mali Tu Ke Taro Pyar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Na Mali Tu Ke Taro Pyar is from the Jhankar Music.

The song Na Mali Tu Ke Taro Pyar was sung by Jigar Thakor.

The music for Na Mali Tu Ke Taro Pyar was composed by Sunil Thakor, Jagdish Thakor.

The lyrics for Na Mali Tu Ke Taro Pyar were written by Sovanji Thakor, Bhagwandas Ravat, Babul Patel.

The music director for Na Mali Tu Ke Taro Pyar is Sunil Thakor, Jagdish Thakor.

The song Na Mali Tu Ke Taro Pyar was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Na Mali Tu Ke Taro Pyar is Bewafa (બેવફા).